Pháp luật quốc tế và Việt Nam về chuyển giao người bị kết án phạt tù với vấn đề bảo đảm quyền con người - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2016)
Gồm 3 chương. Ch.1: Những vấn đề lý luận cơ bản về chuyển giao người bị kết án phạt tù; Ch.2: Chuyển giao người bị kết án phạt tù theo các điều ước quốc tế; Ch.3: Chuyển giao người bị kết án phạt tù theo pháp luật Việt Nam