Những vấn đề pháp lý về thị trường quyền sử dụng đất Việt Nam - Lưu, Quốc Thái (Hồng Đức, 2016)
Gồm 4 chương. Ch.1: Những vấn đề lý luận về thị trường quyền sử dụng đất; Ch.2: Thị trường quyền sử dụng đất sơ cấp; Ch.3: Thị trường quyền sử dụng đất thứ cấp - Thị trường giao dịch quyền sử dụng đất; Ch.4: Tài chính đất đai