Hướng dẫn đánh giá cơ sở giáo dục của mạng lưới đảm bảo chất lượng các Trường đại học ASEAN - Hoàng, Thị Xuân Hoa (Quốc gia Hà Nội, 2017)
Sách photo; Giới thiệu về Khung đảm bảo chất lượng của Mạng lưới AUN-QA; Khung đảm bảo chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Mạng lưới AUN-QA; Đánh giá đảm bảo chất lượng cấp cơ sở giáo dục.