Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Nhật Huy - Lê, Thiện Đông (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 82; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Nhật Huy; giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán, kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại đây