Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh quảng cáo ngoài trời tại Công ty Cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương - Nguyễn, Văn Thương (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận và hoạt động quảng cáo ở Việt Nam; thực trạng hoạt động kinh doanh quảng cáo ngoài trời tại Công ty Cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh quảng cáo tại đây.; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; TM tài liệu tham khảo tr. 57 - 58