Xây dựng chiến lược marketing mix cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tung Cánh Việt trong giai đoạn 2015 - 2017 - Nguyễn, Thị Thương (2015)
Chuyên ngành: Quản trị markeing; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Tổng quan về đề tài nghiên cứu; cơ sở lý thuyết về chiến lược marketing mix của sản phẩm dịch vụ; phân tích thực trạng chiến lược marketing mix tại công ty; các giải pháp để xây dựng chiến lược marketing mix.; TM tài liệu tham khảo tr.63; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015