Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Trung Trẻ - Trần, Thị Duyên Ngọc (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực tiễn về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; nhận xét và kiến nghị