Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại Lộc Phước - Lê, Thị Tươi (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng về kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Đại Lộc Phước năm 2013; những giải pháp nhằm nâng cao công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại đây.; TM tài liệu tham khảo tr. 74; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015