Đạt được sự xuất sắc mang tính chiến lược - Lawler III, Edward E (Hồng Đức; Đại học Hoa sen, 2014)
Tên sách tiếng Anh: Achieving strategic excellence : An assessment of human resource organizations; Phân tích các yếu tố để có thể quản lý hiệu quả nguồn nhân lực: thiết kế nghiên cứu, vai trò của nhân sự, chiến lược kinh doanh, tính khoa học trong việc quyết định nhân sự, thiết kế tổ chức nhân sự...