Phân tích thực trạng và đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao công tác quản trị hệ thống kênh phân phối của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA - Nguyễn, Thị Thu Trang (2008)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về lĩnh vực bảo hiểm, bảo hiểm phi nhân thọ và hoạt động kênh phân phồi trong lĩnh vực bảo hiểm; phân tích thực trạng về hoạt động hệ thống kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA; giải pháp hoàn thiện và phát triển hệ thống kênh phân phối tại đây.; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Hồng Bàng, 2004 - 2008