Giáo trình kinh tế học - Vũ, Kim Dũng (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Tổng quan về kinh tế học. Cung - cầu. Độ co giãn. Lý thuyết hành vi người tiêu dùng. Lựa chọn trong điều kiện rủi ro. Lý thuyết hành vi người sản xuất. Thị trường cạnh tranh hoàn hảo. Thị trường độc quyền. Thị trường cạnh tranh độc quyền. Thị trường độc quyền tập đoàn. Thị trường yếu tố sản xuất. Cân bằng tổng thể và phúc lợi. Vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường