(untitled) - Võ, Vũ Tuyết Huyền; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm:Cơ sở lý luận; thực trạng hoạt động xúc tiến Du lịch trong kinh doanh khách lẻ Công ty Vietravel - Chi nhánh Bình Dương 2014; giải pháp thúc đẩy hoạt động xúc tiến Vietravel Bình Dương và Kiến nghị; TM tài liệu tham khảo tr.69 - 70; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015
Keywords: Khóa luận; Quản trị kinh doanh -- Du lịch -- Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel Chi nhánh Bình Dương; Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel Chi nhánh Bình Dương -- Quản trị kinh doanh -- Du lịch