Khủng hoảng nợ công: Từ lý thuyết đến thực tiễn - Hoàng, Xuân Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận về nợ công, tình hình nợ công ở Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ. Thực trạng khủng hoảng nợ công ở Châu Âu và các biện pháp xử lí khủng hoảng. Khái quát về tình hình nợ công ở Việt Nam và một số bài học kinh nghiệm từ việc nghiên cứu nợ công ở một số nước trên thế giới