Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mai Linh Bình Dương - Phạm, Thụy Bích Ngân (2016)
Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Mai Linh Bình Dương; một số giải pháp nhằm tăng cường công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại đây.; TM tài liệu tham khảo tr. 81; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu (lỗi file)