So sánh - Đối chiếu bộ luật hình sự 1999 và 2015 - Vũ, Duy Khang (Hồng Đức, 2016)
Áp dụng từ 01 - 07 - 2016; Gồm hai phần. Ph.1: So sánh các điều luật của Bộ luật Hình sự 1999 và 2015; Ph.2: Kế hoạch triển khai thi hành Bộ luật hình sự năm 2015