Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Vina tại thị trường Hàn Quốc - Đỗ, Thị Ngọc Quý (2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 91 - 92; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu luận văn; phân tích hoạt động xuất khẩu của công ty giai đoạn 2012 - 2014 và chiến lược kinh doanh nhằm đẩy mạnh xuất khẩu đến năm 2020 tại thị trường hàn Quốc của Công ty TNHH TM Vina; một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xuất khẩu vải thành phẩm của công ty này.