Giáo trình nhập môn văn học Anh - Lê, Huy Lộc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Cung cấp kiến thức cơ bản về các yếu tố cấu thành 1 tác phẩm văn học thuộc thể loại tiểu thuyết, truyện ngắn, thơ; kèm theo các bài phân tích và bài thực hành giúp sinh viên phát triển một số kĩ năng cần thiết để có thể đọc, phân tích, hiểu một tác phẩm văn học Anh - Mỹ ở mức độ khó trung bình