Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Logistics U & I - Nguyễn, Thị Hải Linh (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Logistics U & I; nhận xét, đánh giá chung nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại đây.; TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016