Hóa hữu cơ 1 - Tôn, Thất Quang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm các nội dung cơ bản của hóa hữu cơ: cấu trúc nối hóa học, liên kết cộng hóa trị phân cực, alkane và hóa học lập thể của alkane, cycloalkane và hóa học lập thể của cycloalkane, hóa học lập thể, đại cương về phản ứng hóa hữu cơ...