Văn bản pháp luật dành cho học phần pháp luật đại cương - Trường Đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Lao động, 2014)
Trình bày: Hiến pháp; Các luật tổ chức nhà nước; Pháp luật về ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Pháp luật Dân sự - Hôn nhân - Tố tụng dân sự; Pháp luật lao động; Pháp luật Hành chính - Hình sự