(untitled) - Hoàng, Đình Tín; Bùi, Hải (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các bài tập về nhiệt động lực học kỹ thuật và truyền nhiệt bao gồm: các thông số trạng thái; phương trình trạng thái, hỗn hợp khí, nhiệt dung riêng; định luật nhiệt động học thứ nhất và các quá trình nhiệt động của chất khí; chu trình chất khí; hơi nước và chu trình thiết bị động lực hơi nước; lưu động và tiết lưu; không khí ẩm; chu trình thiết bị lạnh; dẫn nhiệt; tỏa nhiệt đối lưu; trao đổi bức xạ; truyền nhiệt và tính toán thiết bị trao đổi nhiệt
Keywords: Nhiệt động học kĩ thuật -- Truyền nhiệt -- Bài tập