Giảng trình biên dịch và phiên dịch tiếng Anh - Dương, Ngọc Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Hướng dẫn phương pháp biên dịch và phiên dịch với trình độ nâng cao kiến thức chuyên sâu nhằm hoàn thiện khả năng biên dịch và phiên dịch của người học