(untitled) - Dương, Ngọc Dũng (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Hướng dẫn phương pháp biên dịch và phiên dịch với trình độ nâng cao kiến thức chuyên sâu nhằm hoàn thiện khả năng biên dịch và phiên dịch của người học
Keywords: Tiếng Anh -- Biên dịch -- Phiên dịch