Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Lộc - Nguyễn, Ngọc Thoại Vy (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh TNHH MTV TM - DV Nguyễn Lộc; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại đây; nhận xét kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo tr. 67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016