Giáo trình quản lý bảo trì công nghiệp - Nguyễn, Phương Quang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những khái niệm và nội dung cơ bản về bảo trì; quản lí theo tuổi bền thiết bị; kinh tế thiết bị; quản lý năng suất, chất lượng; quản lý phụ tùng tồn kho...