Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động xuất khẩu sản phẩm nội thất từ gỗ của Công ty Cổ phần Poh Huat Việt Nam - Nguyễn, Thụy Bảo Đan (2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 95; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận hoạt động xuất khẩu của hàng hóa; thực trạng về hoạt động xuất khẩu của Công ty Cổ phần Poh Huat Việt Nam; một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động xuất khẩu tại đây.