Quyền tác giả trong không gian ảo - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Khái quát chung về quyền tác giả và mạng không gian ảo. Trình bày những đặc quyền và ngoại lệ của quyền tác giả như: các quyền thân nhân, quyền tài sản, bảo hộ quyền tác giả..., hợp đồng khai thác quyền tác giả, quản lý tập thể quyền tác giả, trách nhiệm của các chủ thể liên quan đến việc khai thác tác phẩm trên internet, các biện pháp chế tài đối với hành vi vi phạm...