Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp King Jade Việt Nam - Lâm, Minh Hoàng (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận chung về kế toàn tiền lương và các khoản trích theo lương; thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Công nghiệp King Jade Việt Nam; nhận xét và kiến nghị về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH TCông nghiệp King Jade Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr. 68; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016