Rẽ nhánh trong phương trình vi phân - Nguyễn, Đình Phư (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những khái niệm về rẽ nhánh trong phương trình vi phân: Rẽ nhánh nghiệm tuần hoàn trong mặt phẳng, rẽ nhánh nghiệm trong không gian, rẽ nhánh điểm cân bằng, rẽ nhánh trên đa tạp...