Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Thiên Sinh - Nguyễn, Thị Hương (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.62; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành; thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại Công ty Cổ phần Thiên Sinh; nhận xét - kiến nghị.