Bài tập cơ ứng dụng - Phan, Thị Bích Nga (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu tóm tắt lý thuyết và bài tập về cơ học ứng dụng gồm: những vấn đề cơ bản của tĩnh học vật rắn tuyệt đối, biểu đồ nội lực, ứng suất và biến dạng, tính bền thanh khi ứng suất không đổi và tính biến dạng thanh