Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp cấp nước Khu Liên Hợp - Đặng, Thị Hồng Phương (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 71; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tổng hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp cấp nước Khu Liên Hợp; nhận xét và kiến nghị