Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Phòng giao dịch Lái Thiêu của Ngân hàng Sacombank - chi nhánh Bình Dương - Vương, Ngọc Linh (2016)
Chuyên ngành: Quản trị tổng hợp; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm:Cơ sở lý luận về chất lượng tín dụng ngân hàng; giới thiệu về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - chi nhánh Bình Dương - Phòng giao dịch Lái Thiêu; tìm hiểu về hoạt động tín dụng tại Phòng giao dịch Lái Thiêu của Ngân hàng Sacombank - chi nhánh Bình Dương; giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại đây.; TM tài liệu tham khảo tr. 98; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016