Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Cầu đường Thanh Sơn - Nguyễn, Thị Yến Nhi (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận chung về kế toàn tiền lương và các khoản trích theo lương; thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Xây dựng và Cầu đường Thanh Sơn; một số kiến nghị về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại đây; TM tài liệu tham khảo tr. 63; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016