(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về sự thõa mãn của người lao động; phân tích thực trạng về sự thõa mãn của người lao động tại Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int'l; giải pháp nâng cao sự thõa mãn của người lao động tại đây.; TM tài liệu tham khảo tr. 68; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015
Keywords: Người lao động -- Sự thõa mãn -- Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int'l; Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int'l -- Người alo động -- Nhu cầu; Khóa luận