Một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu chất đốt sinh khối Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyễn Lộc - Phạm, Ngọc Hà (2015)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Tổng quan về Công ty Cổ phần đầu tư Nguyễn Lộc; thực trạng tình hình xuất khẩu tại Công ty Cổ phần đầu tư Nguyễn Lộc; một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu chất đốt sinh khối tại đây; TM tài liệu tham khảo tr. 55 - 56; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015