Phân tích tình hình tài chính của Bưu Điện Bình Dương - Vũ, Thị Hồng (2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 56; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận trình bày: Những vấn đề lý luận chung về phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp; thực trạng tình hình tài chính tại Bưu điện Bình Dương; phương hướng và giải pháp hoàn thiện những vấn đề tồn tại.