Quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu vải dệt nhuộm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp điện Huge Bamboo - Nguyễn, Thị Ngọc Nhung (2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh - Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận; thực trạng quy trình thực hiện hợp đồng khẩu vải dệt nhộm của Công ty TNHH Công nghiệp điện Huge Bamboo; một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu vải dệt nhuộm tại Công ty TNHH Công nghiệp điện Huge Bamboo; TM tài liệu tham khảo tr. 63; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015