Đẩy mạnh xuất khẩu gạo theo quan điểm Marketing - Mix tại Công ty TNHH Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thanh Quế Anh (2009)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận về marketting kinh doanh xuất khẩu; thực trạng xuất khẩu mặt hàng gạo của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh; những giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu gạo theo quan điểm marketing - mix tại đây.; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2005 - 2009