Giáo trình đo lường thể thao - Lâm, Quang Thành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Khái niệm về đo lường thể thao, các tham số đặc trưng và cách trình bày số liệu. Tìm hiểu cơ sở của test, hệ thống test về các tố chất thể lực - chức năng - tâm lý cũng như phương pháp đánh giá và đo lường, đánh giá trong tuyển chọn vận động viên