Giáo trình quản lí cơ sở vật chất thể dục thể thao - Trần, Hồng Quang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Dành cho sinh viên ngành quản lí TDTT; Trình bày những lý luận và nội dung cơ bản của hệ thống cơ sở vật chất thể dục thể thao; vận dụng những nội dung đó vào thực tiễn quản lý từ việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, tham mưu - lãnh đạo - chỉ đạo và kiểm tra trong quá trình xây dựng, quản lý cơ sở vật chất đồng thời có ý thức định hướng chuẩn hoá, hiện đại hóa cơ sở vật chất