Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh - Trương, Thị Ngọc Quyền (2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán xác định kết quả kinh doanh ; thực trạng về kế toán xác định kết quả kinh doanh của Công ty TNHH Tae Chang Vina ; nhận xét - kiến nghị; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; file lỗi