Giáo trình điền kinh - Đặng, Hà Việt (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình dành cho sinh viên đại học Thể dục Thể thao; Giới thiệu môn điền kinh và nguyên lí kĩ thuật các môn điền kinh như: Đi bộ thể thao, chạy cự ly ngắn, chạy cự ly dài, chạy cự ly dài và chạy tiếp sức, chạy vượt rào, nhảy cao, nhảy sào, ném đĩa... Các phương pháp giảng dạy, huấn luyện điền kinh. Huấn luyện các tố chất thể lực, kĩ thuật, chiến thuật trong điền kinh. Biên soạn tài liệu giảng dạy, tuyển chọn vận động viên, phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài điền kinh