Giáo trình lý luận và thực tiễn thể dục thể thao giải trí - Chu, Thị Bích Vân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Dành cho sinh viên ngành quản lý TDTT; Trình bày cơ sở lý luận hình thành thể dục thể thao giải trí, nhu cầu và cơ sở thể dục thể thao giải trí; các môn thể dục dưỡng sinh và giải trí gần với thiên nhiên, mang tính dân tộc, các môn TDTT giải trí vận dụng trí tuệ, các môn thể dục giải trí phô diễn vẻ đẹp hình thể mang tính nghệ thuật, các môn TDTT giải trí thanh lịch với độ chính xác cao...