Kế toán các khoản phải trả tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Dịch vụ Bách Tùng Gia - Bùi, Thị Phương (2015)
Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán các khoản nợ phải trả; thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải trả tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Dịch vụ Bách Tùng Gia; nhận xét và giải pháp hoàn thiện công tác kế toán các khoản nợ phải trả tại đây. ; TM tài liệu tham khảo sau tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; lỗi file