Giáo trình lý thuyết, phương pháp nghiên cứu khoa học trong thể dục thể thao - Đỗ, Vĩnh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Dùng cho sinh viên đại học chuyên ngành giáo dục thể chất; Trình bày những vấn đề chung về khoa học và nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu trong thể dục thể thao cũng như các giai đoạn cơ bản của tiến trình nghiên cứu một đề tài khoa học