(untitled) - Đỗ, Vĩnh; Nguyễn, Quang Vinh (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Dùng cho sinh viên đại học chuyên ngành giáo dục thể chất; Trình bày những vấn đề chung về khoa học và nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu trong thể dục thể thao cũng như các giai đoạn cơ bản của tiến trình nghiên cứu một đề tài khoa học
Keywords: Thể dục thể thao -- Nghiên cứu khoa học -- Giáo trình