Giáo trình giải phẫu sinh lí người - Huỳnh, Trọng Khải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những đặc điểm cơ bản về cấu tạo giải phẫu của một cơ quan, hệ cơ quan trong một bộ phận của cơ thể; hoạt động và điều hoà hoạt động chức năng của cơ thể; một số rối loạn chức năng hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hoá, tiết niệu, sinh dục, thần kinh... cùng những biến đổi sinh lý trong hoạt động thể dục thể thao