Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học trong thể dục thể thao - Nguyễn, Tiên Tiến (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Sách dành cho sinh viên Đại học Thể dục Thể thao; Trình bày những vấn đề chung về khoa học và nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu trong thể dục thể thao cũng như các giai đoạn cơ bản của tiến trình nghiên cứu một đề tài khoa học