Hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dynaplast Packaging Việt Nam - Võ, Thị Minh Tuyền (2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau tr. 65; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Những vấn đề chung về công tác tuyển dụng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp; thực trạng công tác tuyển dụng của Công ty TNHH Dynaplast Packaging Việt Nam; hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại đây